บริษัท ไอยรา วินท์ โฮมโปรดักส์ จำกัด

บทความ

ชุดครัวหน้าบานประตูอคิลิก เงาเหมือนไฮกรอส

21-07-2559 00:12:13น.

       

บทความนี้จะอธิบายเรื่อง   บานเปิดประตูตู้ครัว - บานเปิดประตูครัวปูน (บานซิงค์)

 และบานเปิดประตูตู้แขวนผนัง   ร่วมถึงหน้าลิ้นชัก  ที่ทำจากไม้หุ้มอะคลิลิก Acrylic
         บานเปิดตู้ครัว Acrylic 


           ชุดครัวปูนสำเร็จรูปหน้าบาน มีความสวยเงางามเหมือนสีพ่นไฮกรอส   (Hi gloss)  บานประตูเป็นไม้บล็อกบอร์ดหุ้มด้วยอะคริลิก 

           เป็นชุดครัวปูนสำเร็จรูปที่ออกแบบโครงสร้างให้สามารถใช้งานจริง   กันน้ำกันปลวกเหมือนครัวปูนแบบก่ออิฐฉาบปูน    แต่มีความสวยและประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้มากกว่า   

           ครัวปูนสำเร็จรูปมีความสวยงามคล้ายกับชุดครัวโครงสร้างไม้  (ชุดครัวโชว์รูม)   เนื่องจากไม่ต้องก่ออิฐฉาบปูนให้เกิดความหนาของฐานตั้งแบ่งช่องประตู    วัสดุที่ใช้ทำโครงสร้างชุดครัวปูนสำเร็จ   ผลิตขึ้นจากแผ่นซีเมนต์บอร์ด  ชนิดที่ไม่เปื่อยยุ่ยเมื่อแช่น้ำ    ทนความร้อนได้นานกว่าไม้เพราะมีส่วนผสมเป็นซีเมนต์  

           เมื่อต้องการเปลี่ยนแปลงรูปแบบห้องครัว     จะสามารถรื้อถอนได้ง่ายกว่าครัวปูนชนิดก่อฉาบ   ซึ่งไม่ต้องทุบ  และไม่มีฝุ่นปูน
        

            ครัวปูนสำเร็จรูปหน้าบานประตูอะคริลิก Acrylic   สามารถเช็ดล้างน้ำได้   ไม่ต้องออกแรงถู  และไม่ควรใช้น้ำยากัดกร่อนในการล้าง    เพียงใช้ผ้านุ่มๆ ชุบน้ำธรรมดาบิดหมาดๆ  เช็คทำความสะอาดก็เพียงพอ   

            บานประตูอะคริลิก  Acrylic ภายในเป็นไม้บล็อกบอร์ด   ซึ่งวัสดุที่กำลังได้รับความนิยมในต่างประเทศ   เพราะด้วยความเงางามเหมือนไฮกรอส High  gloss  แช่น้ำได้เหมือนพลาสติก  และไม่เปราะแตกเหมือนกระจก   จึงเหมาะที่จะนำมาใช้เป็นบานประตูห้องครัว    ใช้ทำเฟอร์นิเจอร์รูปแบบอื่นๆ ได้อีก  เช่น  ชั้นวางของ  ตู้ทีวี  ไซค์บอร์ด  พาติชั่น ฯลฯ

Built-in,ประตูบานซิงค์,บานซิงค์,บานประตูใต้อ่างล่างจาน,บานประตูตู้ครัว,ประตูตู้ครัว,ประตูซิงค์,บานตู้ครัว,ประตูครัวบานซิงค์,ประตูครัว,บานตู้ครัว

ชุดครัว,ชุดครัวสำเร็จรูป,ตู้ครัว,ตู้ครัวสำเร็จรูป,ห้องครัวบิวอิน,ห้องครัวบิวท์อิน,ห้องครัวบิ้วอิน,ห้องครัวบิ้วท์อิน,เคาน์เตอร์บาร์ในบ้าน,เคาน์เตอร์บาร์,

บิวอินห้องครัว,บิวท์อินห้องครัว,บิ้วอินห้องครัว,บิ้วท์อินห้องครัว,เค้าเตอร์บาร์ในบ้าน,เค้าเตอร์บาร์,ราคาตู้ครัว,ราคาบานตู้ครัว,ชุดครัวราคา,ชุดครัว pantip,ชุดครัว,ชุด ครัว สํา เร็ จ รูป,ราคาชุดครัว,ชุด ครัว ,ชุด ครัว ,บุญถาวร,ชุด ครัว สำเร็จรูป,ห้อง ครัว,ชุดครัวราคาถูก