บริษัท ไอยรา วินท์ โฮมโปรดักส์ จำกัด

บทความ

AYARA Built-in and Renovate

17-11-2565 13:52:21น.

จะมีบ้านสักหลังนอกจากตัวบ้านแข็งแรงแล้วเครื่องเรือนต้องคงทนด้วย ความคงทนที่มาควบคู่กับดีไซน์ที่เข้ากันได้กับตัวบ้าน เพื่อให้บ้านดูสวยงามน่าอยู่ สำหรับครอบครัวที่ต้องการตกแต่งบ้านใหม่โดยเฉพาะห้องครัวหรือเปลี่ยนครัวเก่าให้กลายเป็นครัวใหม่สุดเก๋ ขอแนะนำบริษัทผลิตชุดครัวคุณภาพ “AYARA” บริษัทผลิตและออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มูจิ มินิมอล โมเดิร์น หรือสไตล์เรียบหรู พร้อมจัดให้ทุกแบบที่ลูกค้าอยากได้

“AYARA” ถือเป็นบริษัทผลิตชุดครัวกันน้ำกันปลวกรายแรกของประเทศที่ไม่เหมือนใคร มีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับดีไซเนอร์ อินทรีเรีย วิศวกร และผู้รับเหมา สินค้าของทาง “AYARA” ผลิตและออกแบบสินค้าเอง จากวัสดุเกรดพรีเมียมที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน ซึ่งได้มีการนำเข้าวัสดุจากต่างประเทศมาใช้อีกด้วย ใช้ของดีมีคุณภาพเพื่อสร้างสินค้าที่สมบูรณ์ ผ่านการออกแบบอย่างตั้งใจ ละเอียดทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่สมบูรณ์ที่สุด แม้จะเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่างน้ำท่วม เครื่องเรือน ชุดครัวของ “AYARA” ก็ยังคงทน ไม่เปื่อย และสามารถใช้งานได้ดีเหมือนเดิม รับประกันว่าลูกค้าทุกท่านจะได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ และใช้ต่อไปได้อีกยาวนาน

พร้อมช่วยเหลือและให้คำแนะนำเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้าน “AYARA” รับผลิตและจำหน่ายตู้กันน้ำกันปลวก ชุดเครื่องครัว ตู้เสื้อผ้าและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ดูแลจนจบงานไม่มีทิ้งไม่มีเท หากมีงานค้างที่เจ้าอื่นทิ้งไว้ ทาง “AYARA” พร้อมช่วยสานงานต่อให้ลูกค้ามีเฟอร์นิเจอร์พร้อมใช้ สินค้าทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบและทดลองเพื่อหาจุดที่ลงตัวที่สุด และทางบริษัทจะไม่หยุดพัฒนา จะคิดค้นสินค้าคุณภาพเยี่ยมที่ใช้งานได้ดีต่อไป ดีไซน์ต้องสวย คงทน ใช้ได้นาน ยิ่งไปกว่านั้นคือราคาจับต้องได้ เพราะ “AYARA” ต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้มีเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคาโดยไม่จำเป็นต้องเปรียบเทียบ

สินค้าราคาแพงใช่ว่าจะดีเสมอไป บางอย่างคือสินค้าที่ใช้ต้นทุนต่ำแต่ตั้งราคาสูง เน้นโฆษณาสร้างความรู้จัก อาศัยการโปรโมท ทำภาพสวย ๆ เพื่อดึงดูดผู้ซื้อ เพราะฉะนั้นอยากซื้อของดีในยุคนี้ต้องโฟกัสการผลิตประกอบการตัดสินใจ ว่ามีความทนต่อการใช้งานได้จริง สินค้าราคาสูงและคุณภาพดีจริงต้องเป็นสินค้าที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพและผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ต่อให้เป็นวัสดุชนิดเดียวกัน แต่ความสามารถของช่างผู้ผลิตที่น้อยประสบการณ์ขาดความชำนาญก็อาจทำให้วัตถุดิบที่ดีเสียของได้ เช่นการทำอาหารด้วยวัตถุดิบสดใหม่เกรดนำเข้าจากแหล่งผลิตแต่เชฟปรุงเสียรสชาติ ก็ถือว่าเสียของไปได้เลย

เช่นกันกับสินค้าต่าง ๆ แม้จะตั้งในราคาสูงแต่ก็คุ้มค่าที่จะได้มา สินค้าจะเหมาะสมกับที่ลงทุนไปหรือไม่นั้นก็มาพร้อมต้นทุนวัสดุสูงตามและกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ของ “AYARA” ราคาคุ้มค่าที่จะจ่าย เพราะเราเลือกแต่ของดีมาผลิตสินค้าและในทุกขั้นตอนจะมีการควบคุมดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน เพื่อให้ได้ของคุณภาพที่ดีที่สุด ใช้ได้นาน เกิดเป็นความคุ้มค่าที่จับต้องได้ เราพร้อมให้คำแนะนำ และสอนช่างเฟอร์นิเจอร์ที่รับโครงสร้างเราไปประกอบ เพื่อความประณีตสมบูรณ์ของงาน

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจสินค้าของทาง “AYARA” หรือต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการบิ้วอิน สามารถติดต่อสอบถามได้เลยที่ช่องทางด้านล่าง ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ รับผิดชอบตั้งแต่ออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ครบจบในที่เดียว มีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล รับประกันคุณภาพสวยถูกใจตรงตามสไตล์ที่ลูกค้าชื่นชอบ สนใจสินค้าติดต่อ “AYARA” บริษัทผลิตชุดครัวกันน้ำ กันปลวก และเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชนิด พร้อมให้บริการทุกท่านแล้ว


พิกัด: 58/9 ม.4 ซอยแสงทอง 1 ถ. บางกรวย - ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

เวลาที่เปิดให้บริการ: ทุกวัน เวลา 08.00 น. – 17.00 น.

ติดต่อสอบถาม ชุดครัวบิ้วอิน Built - in โครงซีเมนต์บอร์ด

092 - 916 - 9599 Sale/Admin (ใบไผ่)

099 - 782 - 4264 Designer (คุณวณัฏฐ์)

086 - 336 - 5156 Designer (กอล์ฟ)

061 - 896 - 5916 Designer (ปอนด์)

062 - 975 - 9665 Designer (เมย์)

Line: @AYARA

Facebook: ชุดครัวบิ้วอิน กันน้ำ กันปลวก Ayara

Website: https://www.ayara1656.com/

YouTube: AYARA